Dịch vụ tiện ích

/Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

LẤY MÁU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Đăng lúc: 08/04/2021, 15:38

 
 

LẤY MÁU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ - AN TOÀN MÙA COVID

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà không còn quá xa lạ trong xã hội hiện đại bởi lợi ích mà nó mang đến không chỉ về tiền bạc và thời gian mà còn là sự tiện lợi và sự chính xác. Thay vì bạn phải đến các cơ sở y tế, các tuyến bệnh viện trung tâm đông đúc thì chỉ cần 1 cuộc gọi là bạn có thể được kiểm tra sức khoẻ tại chính ngôi nhà của mình nhưng chất lượng và dịch vụ vẫn được đảm bảo và giá thành vô cùng hợp lý.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của nhân dân về dịch vụ y tế tiện ích, Phòng khám Đa Khoa Sao Mai đưa ra dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi để phục vụ người dân.
 

Vì sao chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Phòng Khám Đa Khoa Sao Mai

Mọi loại xét nghiệm máu đều được thực hiện với 1 công đoạn đầu tiên và nhất định phải có từ phía khách hàng, đó là lấy máu.

Tuy vậy, theo thông thường, khách hàng vẫn sẽ phải đến tận bệnh viện; thực hiện đầy đủ các thủ tục, quy trình đăng ký; sau đó chờ tới lượt mình lấy máu.

Chỉ vì một thao tác lấy máu đơn giản, song lại có thể khiến khách hàng tốn không ít thời gian di chuyển, chờ đợi. Không những vậy, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp phát sinh tâm lý “sợ bệnh viện” nơi khách hàng; với nỗi lo lây nhiễm chéo.

Hiểu được tâm lý trên, Phòng Khám Đa Khoa Sao Mai đã quyết định xây dựng dịch vụ lấy máu tại nhà; nhằm giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và an tâm khi làm các loại xét nghiệm máu. Ngoài ra đây cũng là dịch vụ vô cùng thiết thực; giúp giảm tải cho các tuyến bệnh viện đang căng sức chống lại dịch COVID-19.


MỘT SỐ XÉT NGHIỆM MÁU TẠI NHÀ 

Xét nghiệm máu, hay xét nghiệm huyết học, là xét nghiệm được thực hiện trên mẫu máu để đo hàm lượng một số chất nhất định trong máu hoặc đếm các loại tế bào máu khác nhau. 

Xét nghiệm máu có thể được thực hiện để tìm các dấu hiệu bệnh hoặc các tác nhân gây bệnh; kiểm tra kháng thể hoặc các dấu hiệu của khối u hoặc để đánh giá hiệu quả của các phương pháp điều trị.

Xét nghiệm máu giúp bác sĩ kiểm tra một số bệnh và tình trạng nhất định. Chúng cũng giúp kiểm tra chức năng của các cơ quan và hiển thị hiệu quả của các phương pháp điều trị.


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SAO MAI/Phòng khám Đa Khoa Sao Mai

Bài viết liên quan