Tin tức y tế

/Tin hoạt động

Phòng khám đa khoa Sao Mai và công tác chăm sóc khách hàng

Đăng lúc: 14/08/2018, 08:29

Dịch vụ y tế với chức năng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân nên mang nhiều nét khác biệt. Không giống như các ngành sản xuất hay cung cấp các dịch vụ khác, khách  hàng có thể đánh  giá qua sản phẩm cụ thể. Thực tế cho thấy người bệnh chỉ đánh giá được chất lượng dịch vụ y tế bằng cảm nhận thông qua tiếp xúc với đội ngũ nhân viên y tế, trang  thiết bị, cơ sở vật chất,..

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SAO MAI VÀ CÔNG TÁC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
       
   Ngày nay, kinh tế xã hội ngày càng phát triển, thu nhập của người dân được nâng cao vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được quan tâm đúng mức. Bởi quan niệm “ Sức khỏe là vàng ” đã hướng người dân đến các phòng khám, bệnh viện không chỉ để khám chữa bệnh mà còn đến kiểm tra sức khỏe định kỳ, phòng ngừa bệnh tật. Đời sống được nâng cao đồng nghĩa với việc “ khách hàng”  sẵn sàng đầu tư mức phí hợp lý để nhận được dịch vụ y tế tốt nhất. Sự hài lòng của dịch vụ là một trong những tiêu chí để khách hàng chọn Phòng khám Đa khoa Sao Mai để chăm sóc sức khỏe cho mình.

     Là một trong những cơ sở khám chữa bệnh có dịch vụ tốt trong ngành y tế Thái Bình, Phòng khám đa khoa Sao Mai theo phương châm “ Khách hàng là trung tâm ”. Phòng khám lập kế hoạch thực hiện “ Xây dựng phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của  khách hàng”. Để đạt được kết quả tốt nhất lãnh đạo Phòng khám đã  quyết định thành lập đơn vị " Chăm sóc khách hàng " để hỗ trợ những yêu cầu, mong muốn của khách hàng một cách  kịp thời, nhanh chóng.

 

 
     Đặc biệt công việc chăm sóc khách hàng – chăm sóc người bệnh trong ngành y tế là yếu tố  không thể tách rời với hoạt động khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Sao Mai đã tổ chức các dịch vụ chăm sóc khách hàng :
  1. Đón tiếp và đưa khách hàng tham quan phòng khám trước khi sử dụng dịch vụ y tế nếu khách hàng có nhu cầu.
  2. Tiếp đón khách hàng tại tầng 1, hỗ trợ di chuyển đối với người bệnh đi lại khó khăn, trẻ em và người già yếu.
  3. Luôn có nhân viên tư vấn cho khách hàng chọn đúng chuyên khoa và Bác sỹ để khám và điều trị hiệu quả.
  4. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng cách: Hướng dẫn khách hàng đặt lịch khám và hẹn trước với Bác sỹ chuyên khoa.
  5. Khi có chỉ định, nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp hướng dẫn và đưa khách hàng đến tận nơi các phòng khám chuyên khoa.
  6. Sau 1 tuần, nhân viên gọi điện thăm hỏi khách hàng đã khám và điều trị, nhắc lịch tái khám cho khách hàng.
  7. Phòng khám luôn tạo môi trường thân thiện, thoải mái khi khách hàng đến khám bệnh.
  8. Nhân viên chăm sóc khách hàng lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác khám chữa bệnh.
     Xây dựng văn hóa giao tiếp trong môi trường khám chữa bệnh  ” là chủ trương hàng đầu của lãnh đạo phòng khám nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến khám chữa bệnh, bởi yêu thương người bệnh không chỉ là thực hiện tốt công tác chuyên môn mà còn phải thể hiện qua tinh thần, thái độ phục vụ ân cần, thân thiện.
      Để thực hiện những tiêu chí trên các điều dưỡng bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo, tập huấn định kỳ về kỹ năng ứng xử, giao tiếp, rút kinh nghiệm hàng tuần, hàng tháng và đặc biệt được lãnh đạo Phòng khám quan tâm, hướng dẫn, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để  hoàn thành nhiệm vụ.
      Với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, năng động, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng chúng tôi mong muốn làm hài lòng người bệnh, tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa nhân viên Phòng khám đa khoa Sao Mai với tất cả khách hàng.

Bài viết liên quan